Dịch vụ dịch thuật tiếng Ý uy tín, giá rẻ

16 Likes Comment
dich thuat tieng y

Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Ý – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ

Tiếng Ý cũng là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Với việc giao thương kinh tế, Ý cũng là quốc gia đang có nhu cầu đầu tư và khai thác thị trường Việt Nam. Do đó để có những thành công trong việc hợp tác với các đối tác nói thuần ngôn ngữ Ý thì dịch vụ dịch thuật tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp là nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp.

dich vu dich thuat tieng viet sang tieng y 1

Giao thương Việt – Ý phát triển mạnh hơn sau khi gia nhập WTO

Tự dịch khác gì so với dịch vụ tự dịch tiếng Ý – tiếng Việt?

Tự dịch tiếng Ý – tiếng Việt

Một số công ty muốn tự mình dịch các hợp đồng, văn bản ký kết, bàn giao nhưng thường gặp khá nhiều khó khăn và từ đó mang lại nhiều rủi ro cho doanh nghiệp:

 • Với nền văn hóa ở 2 nửa bán cầu không hề có nét tương đồng, việc dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý sẽ gặp nhiều khó khăn thậm chí là rủi ro nếu không hiểu rõ ngữ cảnh của văn bản.

dich vu dich thuat tieng viet sang tieng y 2

Nền văn hóa khác nhau là rào cản cho việc dịch thuật không dễ dàng

 • Một số từ ngữ của người Ý rất xúc tích và đa dạng nghĩa, nếu người dịch không thường xuyên trau dồi các kiến thức hay đọc văn bản của người Ý thì có thể sẽ dịch nhầm vì hiểu sai ý của từ ngữ đó.
 • Với người dịch thuật chỉ hiểu căn bản về tiếng Ý sẽ chỉ hiểu được mặt nghĩa đen mà không nắm được ý nghĩa chuyên sâu của thuật ngữ hay câu từ, văn bản đó thì rất dễ hiểu nhầm ý.
 • Văn phạm cũng ảnh hưởng lớn tới bài dịch vì nhiều câu văn nếu không hiểu đúng văn phạm sẽ không diễn tả hết ý nghĩa của nó.
 • Kiến thức chuyên môn khá hạn hẹp khi mà một người phiên dịch cần phải biết được 16 lĩnh vực phổ biến như kinh tế, tài chính, kế toán, y tế, chứng khoán…

>>> Xem thêm: Giá dịch thuật tiếng Anh sang Việt nhanh, chính xác

Dịch vụ dịch thuật tiếng Ý – tiếng Việt:

 • Kinh nghiệm và chuyên nghiệp dịch chuẩn sát theo từng ngữ cảnh của văn bản
 • Quy trinh khép kín để văn bản được chỉnh chu, chính sát nhất từ khâu đầu vào cho đến khâu đầu ra và bàn giao đến khách hang.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có đủ chuyên môn về lĩnh vực cần dịch sẽ dịch chuẩn sát văn phong và lột tả hết ý nghĩa của cân văn.

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp

Với các doanh nghiệp đang có đối tác là doanh nghiệp Ý thì dịch thuật tiếng việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc hợp tác

 • Chất lượng công việc: Việc nhân viên chuyên nghiệp về tiếng Ý sẽ có thể dịch văn bản hay hợp đồng cho công ty một cách chính xác, giúp cả 2 bên hiểu được thông tin và những mong muốn hợp tác và từ đó đi đến việc ký kết hợp đồng một cách thành công.

dich vu dich thuat tieng viet sang tieng y 3

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết chất lượng cho khách hàng

 • Chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể: khi bạn thuê dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được cung cấp một nhân viên chuyên về lĩnh vực bạn đang cần do đó mọi vấn đề về văn bản cần dịch sẽ được đảm bảo chất lượng nhất
 • Bắt kịp tiến độ của công ty: nếu công ty càng ngày càng phát triển và các đối tác ngày một nhiều hơn thì một nhân viên nội bộ sẽ khó mà đáp ứng được vì khả năng có hạn so với một chuyên viên chuyên sâu của dịch vụ dịch thuật. Bên cạnh đó quy trình khép kín sẽ được thực hiện qua nhiều khâu khiến cho văn bản cần dịch đạt được chất lượng tốt nhất.
 • Thống nhất trong mọi văn bản cần dịch: khi bạn thuê một nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ dịch thuật thì sẽ đảm bảo tính thống nhất của văn bản cần dịch, sẽ không bị lác đề, sai mục đích, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro và từ đó mang lại nhiều lợi ích cho việc hợp tác của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Giá dịch thuật tiếng Indonesia sang Việt nhanh, chính xác

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý

Trước khi quyết định thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý, doanh nghiệp cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

 • Chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp tốt hơn thuê nhân viên dịch thuật tự do: Với lượng văn bản, hợp đồng và cần sự chính xác thì bạn nên thuê công ty dịch thuật vì sẽ có một bộ phận chuyên trách, đọc dịch, biên tập và kiểm tra soát lỗi, đảm bảo đúng thời hạn cho doanh nghiệp mặc dù chi phí có phần cao hơn.
 • Công ty dịch thuật phải có nhân viên đúng chuyên ngành: khi nhân viên có chuyên môn cao về một lĩnh vực thì việc văn bản cần dịch sẽ có độ chính xác và đáng tin cậy cao hơn.
 • Cần thuê dịch vụ có uy tín : tìm hiểu kỹ dịch vụ bạn đang hướng tới bằng cách tham khảo trên website hoặc các phản hồi từ khách hàng cũ.
 1. Công ty dịch thuật idichthuat

dich vu dich thuat tieng viet sang tieng y 4

Idichthuat dịch vụ dịch thuật uy tín chất lượng

Với kinh nghiệm với trên 8 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ và là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Idichthuat là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật với quy trình khép kín, tối ưu hóa chất lượng và lợi ích công việc cho doanh nghiệp.

Ưu đãi và một số cam kết từ dịch vụ dịch thuật idichthuat mà bạn nên biết

Chúng tôi xin cam kết dịch vụ của chúng tôi chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế và nếu không hài lòng sẽ hoàn trả cho doanh nghiệp 100% chi phí.

Dịch vụ trọn gói, quy trình khép kín cam kết chuẩn sát và chất lượng tứ lúc nhận yêu cầu đến khi bàn giao.

 • Giá ưu đãi chỉ từ 35.000/ trang, số lượng càng lớn, ưu đãi càng nhiều.
 • Dịch vụ hẫu mãi cho đối tác lâu dài và có số lượng bài lớn đều đặn hang tháng.
 • Nhanh chóng, chính xác, kịp thời hạn.

Những thông tin trên được đúc kết từ những nhu cầu và vướng mắc mà khách hàng đang có nhu cầu tìm dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp thường gặp phải. Với cam kết vàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của idichthuat sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng và những thành công trong kinh doanh. Hãy truy câp vào website idichthuat.com để có cho mình thêm nhiều thông tin khác nhé.

Nguồn: https://idichthuat.com/dich-thuat-tieng-y-gia-re-uy-tin-chuyen-nghiep/

Xem thêm thông tin về Công ty Idichthuat:

Hotline: 0866.682.329

Website: idichthuat.com

You might like

About the Author: bientapvien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *